Máy DSC-T9 bị lỗi tiêu cự?

Mấy bác cho mình hỏi, con T9 của mình bị trường hợp rất lạ như sau. Khi em tắt macro đi thì nhìn trên LCD hình ảnh rất mờ, bấm máy lấy focus cũng bị vậy. Bật macro lên thì hình ảnh rõ lại nhưng bình thường, bấm lấy focus cũng ok, chụp ok. Nhưng chụp những vật ~10cm trở lại thì ko rõ như trước nữa. vậy nó bị lỗi gì vậy các bác, sửa đc và tốn kém ko vậy ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái này ko fải bị lỗi, bác có thể reset lại máy của mình xem sao ?