Khoảng bao lâu thì 1 gian hàng mới được duyệt??

Tôi đã đăng kí 1 gian hàng  là www.vatgia.com/hangdocgiasoc . Tôi đã đăng 24 sản phẩm mà sao vẫn chưa được duyệt??

Sản phẩm tôi đăng giá cả đầy đủ, thông tin giảm giá rõ ràng, có hiệu, có ảnh, có xuất xứ... vậy trong khoảng thời gian bao lâu mới được duyệt?? Chỉ cần duyệt dc 6 món hàng thì các món hàng sau này up lên sẽ ko cần chờ nữa phải ko?? Nếu như sản phẩm nào ko dc duyệt thì có thông báo cho mình sửa chữa ko?? Vì cửa hàng tôi nhỏ, bán sát giá, nên ko dám đầu tư mạnh tay làm gian hàng VIP.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

- Gian hàng ở chế độ xét duyệt là do bạn chưa đăng đủ sản phẩm theo quy định, hoặc sản phẩm bạn đăng lên chưa được duyệt. Khi nào có đủ số sản phẩm được duyệt thì bên vatgia sẽ kích lên.

- Bạn đăng ít nhất 6 sản phẩm, khi nào có ít nhất 6 sản phẩm được duyệt thì gian hàng mới hết chế độ chời duyệt và sản phẩm mới hiện lên khi tìm kiếm.

Sản phẩm của bạn chưa được duyệt có những nguyên nhân sau:

- Thứ 1. Sản phẩm của bạn đưa lên sai chuyên mục

- Thứ 2 SP của bạn đã có trên hệ thông của vật giá mà bạn lại nhập mới lên

- Thứ 3 Gian hàng của bạn có số sản phẩm ít hơn 6sp

- Gian hàng ở chế độ chờ duyệt bạn vẫn đăng tin và đăng sản phẩm được.

- Gian hàng bạn là gian hàng free nên sẽ còn hạn chế 1 số tính năng và chưa được sự hỗ trợ tối đa.

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn.

Lý Khai Thạnh
Trả lời 13 năm trước

Uhm, đúng là chờ lâu thật. Mình đăng ký tới giờ chắc cỡ 15 ngày mà vẫn chưa có sản phẩm nào được duyệt.

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại số lượng GH trên Vatgia.com là Gian hàng: 13.062 nên số lượng sản phẩm trong chế độ chờ được duyệt thì rất nhiều nên thời gian duyệt sản phẩm sẽ hơi lâu một chút. Bộ phận duyệt sp làm việc theo nguyên tắc sản phẩm nào đăng lên trước thì sẽ được duyệt trước

Rất làm vinh dự khi Vatgia.com nhận được sự tin dùng dịch vụ của Vatgia

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

[quote]Chỉ cần duyệt dc 6 món hàng thì các món hàng sau này up lên sẽ ko cần chờ nữa phải ko?? Nếu như sản phẩm nào ko dc duyệt thì có thông báo cho mình sửa chữa ko?[/quote]

Sau khi 6 sản phẩm trong gian hàng bạn được duyệt (tối thiểu) thì gian hàng bạn đã đạt 1 trong các điều kiện để được duyệt lên gian hàng. Để được duyệt lên gian hàng thì gian hàng của bạn còn phải nhập đầy đủ các thông tin như địa chỉ, thông tin cá nhân của bạn, ... Còn sau này, dù gian hàng của bạn đã được duyệt rồi nhưng khi bạn tự đăng sản phẩm lên thì vẫn phải chờ một thời gian để bộ phận quản trị thông tin của Vật Giá xem xét, nếu ổn mới được duyệt lên hệ thống.

Với những sản phẩm không được duyệt, bộ phận quản trị thông tin sẽ gửi lại cho gian hàng email thông báo lí do vì sao sản phẩm không được duyệt, chủ gian hàng nên thường xuyên check mail để nhận các thông báo từ Vật Giá kịp thời nhất.

Cách nhanh nhất để một sản phẩm được hiển thị trong gian hàng là bạn tìm những sản phẩm đã có sẵn trên Vật Giá, nếu gian hàng bạn cũng bán sản phẩm đó thì chỉ việc nhập giá, gian hàng của bạn sẽ được hiển thị luôn trong danh sách các cửa hàng bán sản phẩm đó.

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Sau khi 6 sản phẩm trong gian hàng bạn được duyệt (tối thiểu) thì gian hàng bạn đã đạt 1 trong các điều kiện để được duyệt lên gian hàng. Để được duyệt lên gian hàng thì gian hàng của bạn còn phải nhập đầy đủ các thông tin như địa chỉ, thông tin cá nhân của bạn, ... Còn sau này, dù gian hàng của bạn đã được duyệt rồi nhưng khi bạn tự đăng sản phẩm lên thì vẫn phải chờ một thời gian để bộ phận quản trị thông tin của Vật Giá xem xét, nếu ổn mới được duyệt lên hệ thống.

Với những sản phẩm không được duyệt, bộ phận quản trị thông tin sẽ gửi lại cho gian hàng email thông báo lí do vì sao sản phẩm không được duyệt, chủ gian hàng nên thường xuyên check mail để nhận các thông báo từ Vật Giá kịp thời nhất.

Cách nhanh nhất để một sản phẩm được hiển thị trong gian hàng là bạn tìm những sản phẩm đã có sẵn trên Vật Giá, nếu gian hàng bạn cũng bán sản phẩm đó thì chỉ việc nhập giá, gian hàng của bạn sẽ được hiển thị luôn trong danh sách các cửa hàng bán sản phẩm đó.

thanks bạn

cao quynh anh
Trả lời 11 năm trước

Từ 3-7 Ngày nếu bạn điền đầy đủ thông tin và sản phẩm chuẩn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp tốt hơn

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Cao Quỳnh Anh
Account Executive
Mobile:0934.601.623
Email:anhcq@vatgia.com
Skype:quynhanh_vatgia
Web:www.vatgia.co
m

Võ Trần Anh Hoàng
Trả lời 11 năm trước

Mình chắc 2 3 tháng rồi,buông xuôi luôn

Nguyễn Thị Liên
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn hoanghiro
Cảm ơn bạn đã có những đóng góp cho Vatgia.com.
Mình vừa kiểm tra thấy gian hàng của bạn được duyệt cả gian hàng cũng như sản phẩm rồi chứ nhỉ ?. Vì số lượng gian hàng bên mình lên trên 20.000 và sản phẩm bên bạn không có nhân viên trạc tiếp kiểm duyệt nên việc xét duyệt cũng cần theo thứ tự các gian hàng đăng ký và sản phẩm đăng lên

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

---

- Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ! -

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

- Ms.Liên -
ADD : Tầng 8,số 51 Lê Đại Hành,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Mobile : 0912 096 282 - 0983 39 33 10
Skype : liennt_vatgia
Yahoo : liennt_vatgia
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Bùi Thị Hồng Nhung
Trả lời 9 năm trước

Sau khi tạo lập gian hàng

Bạn phaỉ đăng ít nhất là 6 sản phẩm thì gian hàng của bạn mới được duyệt

Tuy nhiên gian hàng thường bạn rất khó để tiếp cận được khách hàng là người có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm bởi sự hiển thị ưu tiên cho các gian hàng đảm bảo .

- Lợi ích của gian hàng bảo đảm :

- Đảm bảo uy tín của doanh nghiệp trên internet ( khách hàng khi đặt hàng trên vatgia yên tâm giao dịch ) - tỷ lệ bán hàng online cao.

- Tích hợp các công cụ marketing giúp khách hàng tìm sp sẽ thấy thông tin bên bán

+ email marketing

+ facebook marketing

+ up sp trong gian hàng lên đầu danh mục

+ search sp từ google vào vatgia

+ SMS marketing

+ vchat

+ Đưa vị trí gian hàng lên đầu so với các đơn vị khacs cùng bán sp ....

Để được tư vấn tốt hơn

Xin vui lòng liên hệ :

Mss.Nhung

Tel : 0975.785.628

Yahoo : hotro_vatgia123

Sky : nhungnhong_vatgia