Nguồn hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu?

Xin chào mọi người

Các a/c ơi, em đang có ý định mở cửa hàng bán tạp hóa, Nhà em ở thị trấn, khu vực em ở cũng gần chợ, tuyến đường cũng có nhiều xe cộ qua lại, nhưng mật độ dân cư cho em cũng đông đúc. Em tính mở cửa hàng tạp hóa vừa vừa trước...vốn khoảng một trăm tới  vài chục thôi! ....hì hì.

Em đang lên kế hoạch tính toán để đặt hàng chuẩn bị khai trương cửa hàng nhưng em không biết nên lấy hàng từ đâu với giá sỉ .......tất cả mặt hàng từ  đường, mì gói , đậu, bột ngọt, hạt nêm, hóa mỹ phẩm.......... A/c e nào biết nơi cung cấp nguồn hàng vui lòng cho em thông tin vào mail : mytamtg86@gmail.com hoặc sđt 0933927951.

Em ở Tiền Giang.

E cảm ơn m.n nhiều...hì

Trả lời 8 năm trước
chào các bạn minh đang có ý định mở tiệm tạp hóa tại an phú đông q12 tphcm vậy láy hàng ở đâu có ai biết chỉ cho mình . xin cảm ơn