Hỏi tên phim từng chiếu ở vtc11

Đã từng chiếu ở vtc11 kể về hai anh em mồ cô một người được chuyển vào trại mồ côi trước người kia được chuyển vào sau nhưng do vì quá nghịch ngợm nên không được ở lại(nhớ có lần có thứ bị cháy người nghịch ngợm đó dập tắt rất nhanh chóng)
Trang Bui
Trả lời 6 năm trước
Giúp tôi tìm đi tôi đã tìm 10 năm rồi
Trung Kiênn
Trả lời 5 năm trước
bạn còn nhớ được thêm gì không như thế khó tìm ít thông tin quá
Lam Lam
Trả lời 2 năm trước
Hình như một trong 2 cậu bé Tên Danny hay Denny gì đó, khúc đầu phim cậu nghịch ngợm tặng cậu bé hiền 1 cái chân thỏ để bạn mình gặp may mắn. Giữa phim là người thầy trong trại mồ côi dạy cậu nghịch ngợm mỗi lần cậu làm sai sẽ đánh người thầy 1 cái, từ đó cậu bị cảm hoá và không nghịch nữa. Đến 1 ngày cậu bé hiền chơi đàn giỏi nên được một cô bạn khác thích và từ đó dành thời gian cho cô bạn này nhiều hơn, cậu bé nghịch ngợm rất buồn. Cuối phim, cậu nghịch ngợm bị nghi ngờ là lấy cắp tiền của một bạn trong trại trẻ, nhưng cuối cùng không phải. Kết thúc, cậu bé trộm tiền viết thư xin lỗi và cậu nghịch ngợm đc minh oan. Ai biết tên phim không ạ?