Vatgia.com trả tiền cho các thành viên như thế nào?

là loại tiền gì?

thanh toán như thế nào?

xin được tư vấn thật

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Không hiểu bạn đang nói là tiền nào?

Nếu là số điểm được cộng khi trả lời hỏi đáp thì không quy đổi ra tiền mặt được bạn nhé.

Nếu là tiền KM được cộng khi bạn mở các trang khác nhau trên vatgia.com thì cũng chỉ có thể dùng để đổi sang tiền dùng các dịch vụ trên vatgia.com như đăng tin rao vặt VIP, siêu VIP, up tin lên đầu, ... thôi. Thông tin chi tiết cho chương trình đó thì bạn có thể xem tại thông báo: http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=8642

Mai Linh
Trả lời 12 năm trước

Mình ấn chuyển tiền khi đạt đến số điểm 2000đ. Vậy không biết việc chuyển tiền sẽ đến đâu vậy các đồng chí?

Thanh Thuỷ
Trả lời 12 năm trước

bác ơi tiền đó chuyển tới tài khoản khuyến mại của bác đó

PHẠM TRẦN PHÚC
Trả lời 12 năm trước

chưa hiểu lắm nhỉ. anh em nào chơi lâu rồi chỉ giùm cái

nguyengiang
Trả lời 12 năm trước

Khi bạn đủ 2000đ và ấn chuyển tiền thì tiền đó sẽ được cộng vào tài khoản chính để bạn có thể up tin rao vặt cho sp của bạn. Chúc bạn sớm am hiểu vatgia và làm ăn phát đạt

lai van man
Trả lời 12 năm trước

theo các bạn thì sao .tiền này mà dùng được thì hay biết mấy nhỉ

nguyengiang
Trả lời 12 năm trước

Đành chờ thôi vào một ngày đẹp trời thôi chứ biết sao còn giờ thì mình cứ giúp mọi người cái đã...kakaka

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Hi vọng 1 ngày đẹp zời, tiền này sẽ có thể mua sản phẩm trên vật giá

tran thi my tien
Trả lời 12 năm trước

tien do ma dung duoc thi vui lam nhi!!!!!