Xin cho hỏi vì sao gian hàng của tôi lại bị hạ??

Đinh Quốc Dương
Trả lời 13 năm trước

"Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của vatgia.
Đã quá 10 ngày quý khách không bổ sung thông tin (kể từ khi chúng tôi gửi mail thông báo), cũng đã quá 15 ngày kể từ khi đăng ký gian hàng quý khách không cập nhật đủ số lượng sản phẩm theo yêu cầu (tối thiểu 6 sản phẩm)
Vì vậy, chúng tôi sẽ gỡ gian hàng vatgia.com/leeco của quý khách xuống. Quý khách có thể đăng thông tin lên rao vặt, hỏi đáp…
Để kích hoạt lại gian hàng, vui lòng nhắn tin theo cú pháp: VH tên đăng nhập rồi gửi tới 8710

TRƯỚC KHI NHẮN TIN, VUI LÒNG BỔ SUNG THÔNG TIN"

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Chi Nhánh Công ty cổ phần vật giá Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà MêKong, 235 Cộng Hòa, F13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08 22003876, 0903 029 135 Gặp Mr. Dương để được hỗ trợ