Bạn nghĩ sao nếu web Vật giá của bạn cạnh tranh với công ty nước ngoài?

Vật giá có đủ tự tin rằng sẽ tồn tại không? [:)]
Fujiwara Tatsuya
Trả lời 16 năm trước
Cạnh tranh với Thái Lan, Lào hay Campuchia thì em nghĩ là các bác Vật Giá thắng đứt đi ấy chứ [:x]
Trả lời 16 năm trước
Nếu mà bọn nước ngoài nó cũng biết tiếng Việt
BT
Trả lời 16 năm trước
Có cạnh tranh thì mới có phát triển, chính cạnh tranh mới biết ta có điểm mạnh nào và điểm yếu nào để sửa chữa. với em thì Vatgia.com hoàn toàn có thể cạnh tranh với website nước ngoài.... Nhưng có lẽ hiện tại thị trường vatgia.com hướng tới là người Việt nên không có phiên bản tiếng Anh thì phải[;)]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Bạn hỏi câu này khá hay, nếu bạn xem ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, thì bạn sẽ thấy các website nước ngoài ở những nước này không qua mặt được các website trong nước của họ. Lý do thì có nhiều, nhưng có 2 lý do lớn nhất : 1. Về trình độ kỹ thuật, độ tiện dụng thì tất cả sẽ như nhau, nhưng về tính năng, đặc điểm và cách sử dụng thì website trong nước thường được nghiên cứu để làm sao phù hợp, gần gũi với người dân ở nước đó hơn. Mối quan hệ giữa website trong nước với người sử dụng, nhà phân phối, hãng sản xuất trong nước thường tốt hơn, do vậy việc câp nhật thông tin được thực hiện tốt hơn, nên sẽ hút được người sử dụng nhiều hơn. 2. Người dân ở các nước đó có lòng tự hào dân tộc cao, nên nếu một website trong nước và website nước ngoài ngang nhau, thì họ sẽ dùng website trong nước. Chính vì đã có những tiền lệ như trên tôi nghĩ vatgia.com nếu cải thiện các tính năng để có thể bắt kịp được với các website lớn bên ngoài,thì có khả năng cạnh tranh với các đại gia nước ngoài. Có một may mắn đối với vatgia.com hiện nay là cơ sở hạ tầng cho thương mại điện tử của Việt Nam như thẻ tín dụng, internet banking, vận chuyển hàng hóa chưa phát triển, thói quen tiêu dùng trên internet của người Việt Nam vẫn chưa mạnh, do vậy các đại gia của thế giới vẫn chưa để mắt tới Việt Nam. Đây là cơ hội rất tốt cho vatgia.com có thời gian tích lũy kinh nghiệm, cải thiện hệ thống để bắt kịp với các site nước ngoài, để khi những yếu tố cần cho TMĐT ở Việt Nam đầy đủ thì vatgia.com đã có đủ lực để cạnh tranh với site nước ngoài. Đây là ý kiến cá nhân của tôi, nếu bạn nào có ý kiến xin đóng góp cùng chúng tôi để vietnam có một site TMĐT có khả năng cạnh tranh được với các đại gia của thế giới.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
câu này nên hỏi cho những chức trách của vật giá[:-P] nhưng theo tớ thì cạnh tranh với công ty nước ngoài ko còn là muốn hay ko muốn cạnh tranh nữa mà là điều tất yếu tớ ko thấy có lý do j để nghĩ là vatgia ko cạnh tranh dc nhưng đúng là để cạnh tranh dc thì vatgia phải đổi mới rất nhiều. Hướng phát triển chính là j? sản phẩm chính là j? bán sản phẩm này cho ai? như thế nào??? v.v.... và đi cùng với nó là cách quản lý nữa
Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Chúc website ngày càng phát triển