Tại sao tôi nạp tiền bằng thẻ cào mà trong tài khoản Vatgia.com vẫn ko có tiền?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn nạp tiền vào tài khoản và hệ thống đã báo là bạn nạp thành công rồi. Tuy nhiên khi kiểm tra ngược lại tài khoản thì lại ko có tiền đúng ko bạn?

Cách tốt nhất là giờ bạn liên hệ trực tiếp tới nhân viên của vatgia.com ấy. Có thể trong quá trình bạn nạp. Hệ thống quá tải hoặc bị lỗi chưa tích hợp tiền trong tài khoản cho bạn đc.

Bạn liên hệ với nick yahoo này nhé: hotroraovat1

Các bạn ấy vào hệ thống và kiếm tra cho bạn. Nếu đã có giao dịch, thì trong hệ thống sẽ hiển thị bạn ạ

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

lênhttp://thecao.net/để được hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng bạn nhé