Muốn mở một cửa hàng kinh doanh đồ gỗ: Bàn ghế, giường, tủ, Bàn học sinh...Thì đang kí kinh doanh như thế nào? Thuế kinh doanh khoảng bao nhiêu?

Cty Phương Nam
Trả lời 10 năm trước

Bạnởđâu vậy? có thể ll qua số 0986.688.907

Trả lời 8 năm trước
Chào công ty, em bên Xưởng gỗ nội thất Ngọc Hùng chuyên thi công và cung cấp đồ gỗ nội thất như cầu thang, Trần gỗ, sàn gỗ, tủ bếp, cửa gỗ, giường gỗ, bàn ghế gỗ các loại, .... mong được hợp tác với công ty.
Hotline : 0911.599.555 - 0984.007.000
Gmail: noithatngochungg@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/noithatngochungg/timeline
Xưởng SX : 248 Phan Huy Chú, p. Khánh Xuân, tp. Buôn Ma Thuột, Daklak.
Nội thất NGỌC HÙNG - chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất ngoại thất !