Nokia E71 không kết nối được Wifi?

Các pro cho em hỏi chút là em có 2 con Nokia E71. 1 con thì bắt wifi 1 vạch vẫn vào mạng chơi game online bình thường. Còn con kia thì lúc kết nối mạng wifi thì không kết nối dc nó chỉ hiện là ( mạng wlan không thể kết nôi, không tìm thấy mạng wlan). Có pro nào pít cách sửa hay có phần mềm gì giúp e với. Em cảm ơn ạ.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

lạ nhỉ. tại vì mình thấy bạn mình cũng dùng E71 vẫn kết nối wifi bình thường. không gặp tình huống như bạn. Bạn xem lại chỗ cài đặt wifi xem