Mua đồng hồ nữ dưới 4 triệu?

Mình muốn mua đồng hồ nữ dưới 4 triệu thì nên mua của thương hiệu nào?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Đồng hồ nữ thì bạn nên mua các mẫu của Seiko nhé, 4 triệu là có 1 chiếc đồng hồ cơ trông rất đẹp rồi

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

4 triệu là có thể có nhiều sự lựa chọn lắm rồi. CITIZEN, MOSCHINO, CASIO, FOSSIL...

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Bạn có 4 triệu thì bạn có vô vàn sự lựa chọn, sao phải nghĩ, :) Cá nhân mình thích CASIO.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mua mấy cái đồng hồ vintage đeo cho đẹp, tầm dưới 1 triệu thôi.