Tư vấn tình yêu online?

Có trang web nào hay tư vấn tình yêu online không các bạn? Mình đang gặp một số trục trặc về tình trường.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy có trang tư vấn tình yêu giới tính Linh Tâm là hay nhất đấy bạn ạ

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

bạn có vấn đề gì nhắn tin mình giải quyết cho, :D Mình cũng học tí chút về tâm lí giới tính.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

:D Bạn cần không mình giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ ở Hà Nội nè, mình cũng hay tới đó lắm.

Phạm Vũ Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Thực ra trên kênh radio cũng hay có những chương trình đêm khuya như vậy lắm đó bạn. Thậm chí nếu bạn tâm sự vs xonefm mấy bạn mc cũng sẽ ngồi tư vấn cho bạn luôn đó !