Tìm mua chăn văn phòng

Buổi trưa nào em cũng ở lại văn phòng nên cần tìm 1 bộ chăn gối văn phòng để nghỉ trưa, khong biết mua ở đâu được cái chăn nhỏ nhỏ. Anh chị chỉ giùm e chỗ mua với ạ. E cảm ơn!
Phan Đình Đức
Trả lời 3 năm trước
Đợt nọ mình vào shop Xiaohaha thấy có bán chăn văn phòng m5 đó. nhiều hình thú xinh lắm
Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Bạn ở đâu ấy nhỉ? Mình ở Hà Nội thấy nhiều shop bán đồ ngủ văn phòng xinh lắm : Moj, Xanh shop,... giá tầm 99k trở lên bao gồm cả gối rồi nhé