Nhờ tư vấn chọn mua áo tắm như thế nào cho phù hợp với người mập?

Đẻ xong phần bụng còn mập quá nên đã 10 tháng sau sinh mà tôi không dám mặc đồ tắm xuống hồ bơi. Nhờ tư vấn chọn mua áo tắm như thế nào cho phù hợp.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đến những cửa hàng chuyên bán trang phục tắm trong thành phố có nhiều kiểu áo bơi dành cho các bà mẹ mới sanh con. Kiểu trang phục này có kiểu dáng như áo đầm ngắn, bên trong có quần bơi nên vẫn tôn được dáng người, kín đáo, đồng thời cũng che được khiếm khuyết cơ thể. Bạn cũng có thể chọn những form áo có cúp ngực để tạo thêm vẻ gợi cảm vốn có của vòng 1.