Xin tư vấn cách kết hợp quần áo khi mặc quần vải ống đứng?

Mình thấy nhiều bạn mặc dáng quần này rất đẹp.Và mình cũng muốn theo xu hướng này 1 chút.Mong các bạn tư vấn cho mình về cách phối hợp quần áo khi mặc dáng quần này!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
[b] Quần vải ống đứng[/b] Đây là kiểu quần mang phong cách cổ điển nhưng nếu biết kết hợp với kiểu áo phù hợp, nó lại tạo cho bạn một vẻ rất thời trang, hiện đại và sang trọng. Quần ống đứng dễ kết hợp với các kiểu áo khác nhau, cả áo xuông rộng và áo ôm. Bạn có thể mua kiểu quần ống đứng có ly nổi hoặc không ly với chất liệu Gto hoặc kaki mỏng...