Có ai biết xu hướng quần vải trong năm nay không a?

Mình thấy năm nay quần vải có vẻ lên ngôi đúng không? Nhưng không biết xu hướng năm nay là ntn.Lâu lâu cũng theo đuổi model 1 tý cho đỡ lạc hậu chứ.hihihihi...[:,)]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
[b]Quần ống cộc ( ống lửng )[/b] Đây là xu hướng quần vải trong năm nay, quần cộc đến mắt cá chân hoặc ngắn hơn. Kiểu quần này tạo cho người mặc vẻ trẻ trung năng động, phù hợp với những nhân viên văn phòng thời hiện đại. Thông thường, với kiểu quần này, bạn không nên mặc quá ôm, có thể chọn những chiếc quần có phần ly xếp dưới cạp quần với phần cạp to kết hợp với thắt lưng bản nhỏ. Thật thời trang và tinh tế với một trang phục đi làm phải không? [gallery]/13/uid1254987506.jpg[/gallery] [b] Quần ngố vải[/b] Vẫn lịch sự và thời trang với chiếc quần ngố vải được thiết kế nổi bật với ống quần nhỏ và những ly xếp dưới phần cạp quần. Với mẫu quần này, lựa chọn chất liệu vải Kaki là phù hợp nhất. [gallery]/13/xkr1254987505.jpg[/gallery]