Chân cong mặc gì thì đẹp?

Chào các bạn! Mình cao 1m57 nặng 45kg, so với chiều cao thì mình cũng vừa phải. hi. Nhưng khổ nỗi mình có đôi chân thật là chán. Hình như là do hồi bé mọi người bế dạng chân ra nên bây h cái chân của mình không thể khép vào được. huhu.càng đi dép cao trông khe hở của đôi chân càng rộng. Mà khổ quá chiều cao khiêm tốn nên ko đi dép cao không được. Mình nên chọn trang phục như thế nào để che đi khuyết điểm đây. Các bạn giúp mình với

P/S: tớ ko phải chân vòng kiềng, là cái phần hông rộng nên ko khép dc chân vào í

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Chân vòng kiềng hoặc bị cong thì chỉ còn cách mặc quần tây may ống loa 1 chút và mặc váy dài thì tốt hơn. con trai thì mặc zin thôi

Chúc bạn vui!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Con gái VN chân cong chân thẳng bất cứ chân gì mà mặc áo dài là đẹp nhất. Chân cong của bạn mà mặc áo dài quần rộng thì ai mà biết chân cong chân thẳng gì đâu. Chân cong mà mặc đầm hoặc quần tây là thấy cong liền à. Còn nếu đi dạ hội thì sắm 1 áo dài dạ hội thiệt đẹp là ăn tiền. Nói chung lại không có trang phục gì đẹp bằng áo dài phụ nữ cả.

Còn con trai thì chịu, chỉ có quần thôi.

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mặc quần bó dưới gấu để phần trên hơi thụng ra, trông lại rất nghịch nữa, những kiểu quần bó gấu kiểu thế bạn hoàn toàn có thể kết hợp linh hoạt với nhiều loại áo. hoặc bạn mặc váy, ko nên quá dài vì bạn có chiều cao khá khiêm tốn mà,fải ko? hi. chú ý đừng mặc váy bó, váy xòe hoặc hơi xòe là ổn rồi

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Chân cong không nên mặc mặc những quần ống ôm, hoặc quần bó như vậy sẽ lộ rõ khuyết điểm, bạn nên tìm những dạng quần ống suôn ống đứng sẽ làm cho chân bạn đỡ cong hơn

Chúc bạn vui!

thu
Trả lời 10 năm trước

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi chân thon thả, thẳng tắp như người mẫu. Đặc biệt là những cô nàng chân cong thì lại càng thiệt thòi. Nỗi khổ lớn nhất của các nàng này là phải chọn lựa được những món đồ để “che mắt” khuyết điểm này trước người đối diện. Tuy nhiên, nếu biết cách biến hóa và “nhờ cậy” đôi chút, bạn vẫn có thể vừa duyên dáng lại vừa “ngụy trang” khuyết điểm của bản thân một cách hoàn hảo. Hãy cùng xem chúng tôi gợi ý những món đồ “kì diệu” đó là gì nhé!

1. Quần suông, ống đứng

Quy tắc chung đối với chân vòng kiềng là phải mặc làm sao để hạn chế được khoảng trống giữa 2 chân. Vì vậy bạn nên chọn những chiếc quần suông có cạp cao và ống đứng. Món đồ này không những giúp bạn ăn gian được chiều cao một cách nhẹ nhàng mà còn che đi được khuyết điểm chân cong dễ dàng.

 Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống

2. Quần loe

Quy tắc thứ 2 cấm “chỉ định” đối với những đôi chân cong là tránh xa các loại quần bó sát như legging hay quần skinny. Thay vào đó, bạn nên làm bạn với quần có phần ống loe rộng tạo cảm giác cổ điển mà vẫn trông thời trang. Đây thực sự được coi là “phép màu” giúp đôi chân bạn cân đối và trở nên thẳng tắp tức thì.

 Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống

3. Váy maxi

Nếu bạn là cô nàng điệu đà, luôn thích làm bạn với những chiếc váy, thì váy maxi chính là lựa chọn giúp bạn “vẹn cả đôi đường” trong mùa hè này. Bay bổng, mềm mại với thiết kế phủ kín đến gót chân, chiếc váy này chính là “chìa khóa” hoàn hảo giúp bạn “ngụy trang” phần đầu gối không thẳng mà lại giữ nguyên được vẻ nữ tính cho riêng mình.

 Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống

4. Váy dài quá đầu gối

Nếu váy maxi quá rườm rà cho môi trường công sở thì những chiếc váy dài quá đầu gối một chút chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Dáng váy xòe chữ A yêu kiều hay chiếc váy bút chì dài quá gối kiêu kì? Bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho một ngày đến văn phòng đấy nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những đôi giày có độ cao trung bình trở lên để tạo dáng đứng thẳng tắp “bổ trợ” cho chiếc váy nhé!

 Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống

hao
Trả lời 10 năm trước

Bạn là thuộc tuýt người gầy chính vì thế tạo thêm khoản cách cho háng, kèm theo chân cong vì vậy bạn cần mặc váy dài liền, quần ống rộng.

Bạn nên chọn các chất liệu thô cứng như kaki, bò, họa tiết hoa văn to, mầu sáng, đi kèm với giày, dép cao gót… và tránh mặc đồ ôm sát cơ thể tránh phô mình hạc xương mai.

Tối kỵ của bạn là mặc quần côn, quần ống típ càng làm bạn lộ khuyết điểm của mình. Cách tốt nhất là nên chọn những kiểu quần ống suông hoặc rộng có tone màu tươi sáng sẽ vừa che khuyết điểm vừa tạo nét thanh lịch cho bạn.

Với váy chọn kiểu xòe, chữ A, hay xếp ly dài qua đầu gối, không mặc váy quá ngắn và mỏng. Nếu là mùa đông bạn mặc kèm quần tất đen kết hợp với váy mầu đỏ, vàng xanh đều được.

Bạn tham khảo những trang phục sau:

Những kiểu áo choàng lông, áo khoác dáng dài, váy liền, chân váy
…là những lựa chọn hàng đầu dành cho việc phối đồ
cùng nhiều trang phục khác để tạo style cho người gầy.

Với kiểu phối hợp như bộ trang phục trên bạn nên thay đôi boot cổc cao bằng boot cổ thấp đến mắt cá chân để cân bằng với chiều cao của bạn.

vay len mua dong

Với các dáng váy trên bạn hoàn toàn tự tin về bản thân mình.

Về mùa hè, mùa thu bạn có thể lựa chon áo sơ mi, kết hợp quần kaki, quần thô hoặc váy xòe

thời trang sơ mi thu cho bạn nữ

Dáng váy xòe luôn được các cô nàng có khuyết điểm vùng hông lựa chọn

thời trang sơ mi thu cho bạn nữ

Sơ mi khoác ngoài kết hợp với áo hai dây hoặc áo quây mặc trong cho cô nàng trẻ trung, cá tính

thời trang sơ mi thu cho bạn nữ

Sơ mi cánh dơi kết hợp quần xếp ly 2 bên hông giúp bạn che đi khuyết điểm của mình. Nên kết hợp sao cho hợp lý về mầu sắc: quần tráng với các áo mầu đỏ, vàng, hồng, xanh... Quần các mầu với áo trắng.