Boy muốn hỏi: Người gầy thì nên mặc quần áo như thế nào cho phù hợp?

Mình cao 1m80 nhưng chỉ nặng 63kg,mọi người chỉ giúp mình nên mặc quần áo như thế nào để nhìn thấy bớt gầy hơn,chứ nhiều lúc toàn bị mọi người chê là gầy mà thấy nản.cám ơn nhiều lắm!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Từ lâu rồi đây là vấn đề không chỉ của riêng bạn?
Quần áo với người gầy, để khắc phục " đặc điểm trời cho này" áp dụng 2 nguyên tắc thôi:
1. Mầu sắc nhạt, sáng. Tránh mầu đậm đen.
2. Có thể chọn vải kẻ ngang hoặc carô các kiểu.Tránh kẻ sọc đứng

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy bạn củng bình thường chứ có gầy lắm đâu, nếu bạn cho mình là gầy thì bạn không nên mặc quần áo bó sát người quá chỉ vừa là đẹp,bạn cao vậy thì bạn nên mặc áo kẻ ngang nó sẽ làm bạn to hơn.Và bạn nên mặc quần bò hơn.và đặc biệt bạn không nên sơ viên vì nó làm cho người khác cảm thấy bạn gầy hơn đó.nhưng không vì thế mà bạn mặc không gọn gàng được.bạn phải ăn mặc gọn gàng.

SongHongKhaoSat
Trả lời 13 năm trước

Hay nhất là ăn mặc Hip Hop

Đúng rồi đó, bạn nên mặc đồ sáng màu và tránh những đồ kẻ sọc và đô xẫm màu.

Người mẫu thế rồi còn hỏi!