Người mập nên chọn trang phục như thế nào ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Lời khuyên chọn trang phục cho người mập
Thật không dễ dàng trong việc chọn trang phục đối với những người có hông to, ngực lớn và bụng hơi to một chút. Dưới đây là vài ý tưởng để những người mập có thể mặc những bộ đồ quyến rũ.
Lời khuyên chọn trang phục cho người mập
Nên

- Mặc quần tây dài, rộng, lưng cao (mặc quần dài nếu bạn cao và mặc quần rộng nếu bạn muốn che đi phần đùi của mình).

- Váy có hình thang, không gấp li, rộng rãi

- Mặc áo khoác phủ xuống dưới hông nhưng không quá rộng và không che ngực.

- Váy mùa hè xẻ ngực sâu.

- Áo đầm buổi tối dài, vải rủ, xẻ ngực sâu sẽ giữ ngực và làm thon phần nửa mông.

- Mang giày ống.

- Dùng dây thắt lưng nhỏ đeo ngang hông.

- Mặc đồ sọc dọc để trông gầy hơn.

- Dùng vải rũ, rũ theo chiều dọc, để tạo dáng

- Mặc áo có tay dài, và rộng (tránh mặc áo dây nếu bạn có cánh tay to).

- Mặc áo cánh dài và áo dài thắt ngang lưng.

Không nên

- Mặc áo khoác ngắn vì nó che ngực và làm nổi bật phần đùi.

- Mặc áo khoác có túi trên ngực.

- Mặc quần tây có xếp li.

- Mặc váy xòe bó sát phần hông.

- Mặc váy với dây thắt cao bên dưới ngực.

- Mặc áo có họa tiết lớn.

- Mặc váy ngắn.

- Quần tây Combat (có nhiều túi làm cho đùi bạn trông to hơn).

- Mặc đồ có nhiều lớp (tuy nhiên áo mỏng hay có dây thì được).

- Áo ngắn và chật.

- Mặc áo khoác kéo hết dây kéo hay cài hết các nút (hãy để nó hở!)

- Mặc đồ có những đường sọc ngang lớn.

- Vải co giãn.

Cách làm tôn dáng vóc

- Nếu tự tin về vóc dáng của mình, thì những gì người khác nhìn thấy ở bạn sẽ là những đường cong tuyệt mỹ chứ không phải là vài kilogram thừa!

- Màu đen và sẫm làm bạn thon hơn và trông cân đối hơn.

- Kết hợp các hoa văn và mang thêm vài đồ phụ kiện tôn dáng vẻ cho bạn: mang nữ trang ấn tượng hay làm tóc phồng lên sẽ làm bạn trông cân đối hơn.

- Ví dụ như nếu mông bạn to, hãy làm nổi bật phần thân trên của mình bằng cách mặc áo khoác độn vai hay mang vài đồ phụ kiện lớn.

- Tốt hơn bạn nên thay đổi quần áo hơn là mặc quần áo quá rộng.

- Vấn đề thật sự quan trọng là bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với cơ thể mình, vì thế nếu bạn cảm thấy vui khi mặc áo dây và quần áo màu sáng thì không có lý do gì bạn không mặc chúng!

Theo tapchilamdep