Nên mặc gì khi đi chơi ngày 20/10 ?

Mình băn khoăn không biết nên mặc trang phục gì cho đẹp khi đi chơi với bạn ngày 20/10 sắp tới đây, giúp mình với các bạn nhé ^^

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Trong ngày này, mình nghĩ các bạn nữ nên mặc váy, vừa dễ thương vừa đẹp, không nên mặc váy quá ngắn, quá bó chật mất thoải mái bạn ạ. Nên mặc những váy thoải mái, tự tin và khiến bạn tự nhiên nhất có thể nhé.

Tham khảo một số mẫu váy này nhé

Nếu trời se lạnh bạn có thể khoác thêm áo len mỏng bên ngoài, cực kỳ nữ tính và dễ thương trong mắt các bạn nam nha ^^

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

20/10 trời bắt đầu se lạnh và có thể làm điệu với khăn voan hoặc áo khoác blazer theo xu hướng color block năm nay nên bạn có thể trông sẽ style hơn.

Tham khảo nhé

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Vì là ngày của phái nữ nên bạn ăn mặc đẹp hơn chút nhé, hi hi. Nhưng điều kiện hàng đầu là thoải mái và phù hợp, không nên mặc một bộ mà cả năm bạn chưa từng mặc bao giờ dẫn đến gò bó và ngượng nghịu nhé ^^

Bạn tham khảo một số mẫu này nhé, khá đẹp đấy

duabo
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua cửa hàng áo dài Minh Đức ở 41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa nhé, Giá cả rẻ, hàng lại chất lượng.

ĐT: 0912395531

Đây là link tham khảo này:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/259895-B%C3%A1n-v%E1%BA%A3i-%C3%81O-D%C3%80I-b%C3%ACnh-d%C3%A2n-cao-c%E1%BA%A5p-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB

Nguyễn Phương Lan
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể lựa chọn một chiếc đầm lụa để đi chơi vào ngày 20.10, vừa nhẹ nhàng, duyên dáng lại không kém phần sang trọng. Cửa hàng lụa Lechat studio 132 Lê Lai chuyên cung cấp các sản phẩm bằng lụa như đầm lụa, áo lụa, khăn lụa, váy lụa ... đi tiệc, đi chơi, đi làm, dạo phố. Hãy ghé qua và lựa chọn món đồ thích hợp cho mình.