Đáp án môn Sinh khối B có chưa bạn ơi?

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có đáp án ngay sau ra khỏi phòng thi mà. Bạn làm số đề nào? Bạn chỉ cần soạn tin sau là nhận được đáp án thôi:

AZD Khối thi _ Môn thi _ Mã đề (nếu có) -->> gửi 8749

Ví dụ: TRa đáp án môn Sinh Khối B mã đề 345, soạn:

AZD B SINH 345 -->> gửi 8749

hãy tự chấm điểm cho mình sau khi so sánh với đáp án nhé, rất thú vị đó bạn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tổ chuyên gia giải đề:

- Thc sĩ Võ Quc Hin - Ging viên Khoa Công nghsinh hc (Đại hc Phương Đông Hà Ni)

- Thc sĩ Nguyn ThHà - Tchuyên gia gii đề ca Hthng đào to CNTT Quc tế

- Thc sĩ Phm Ngc Hà - Tchuyên gia gii đề ca Hthng đào to CNTT Quc tế

- Thc sĩ Lê Hng Đip và cng s- THPT chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa.