Con tôi có gửi đơn phúc khảo bài thi đại học và đến bây giờ nhà trường vẫn chưa có kết quả phúc khảo bài thi đại học năm 2010?

Tôi là phụ huynh có con thi vào trường ĐH Kinh tế quốc dân, con tôi có gửi đơn phúc khảo bài thi đại học và đến bây giờ nhà trường vẫn chưa có kết quả phúc khảo bài thi đại học. Nhiều khả năng con tôi sau khi phúc khảo sẽ đỗ vào trường hoặc chí ít sẽ đố hệ tuyển sinh theo nhu cầu xã hôi ( có thể là đào tạo theo địa chỉ ). Con tôi đã gửi đơn nộp NV2 và đã đỗ NV2, trường cháu đỗ NV2 yêu cầu nhập học trong thời gian 15/9 đến 19/9. Vậy tôi phải làm thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo Ban tư vấn được biết thì hầu hết các trường chỉ báo cho những thí sinh có kết quả phúc khảo thay đổi so với ban đầu. Hàng năm ĐH Kinh tế Quốc Dân vẫn dán kết quả phúc khảo ở Phòng đào tạo, bạn chủ động đến nhà trường để xem nhé. Về nguyên tắc thì đến thời điểm này hầu hết các trường đã công bố kết quả phúc khảo.