Công ty thiết kế nhà hiện đại ở Sài Gòn?

Cuối năm này mình chuẩn bị xây nhà nên mình lên kế hoạch từ giờ. Do nhà này là tiền của vợ chồng mình, ba mẹ mình cho và anh chị hùn vào để xây ở chung nên mình muốn làm kỹ để ở được dài lâu. Mình nghe nói để chất lượng bảo đảm nên tìm các công ty có kinh nghiệm nhiều về tư vấn thiết kế kiến trúc. Ở Sài Gòn này thì có công ty nào uy tín không mọi người? Chỉ giúp mình vài công ty để tham khảo nhé. Thanks

Lương Thị Bưởi
Trả lời 9 năm trước

Mình trước có tìm hiểu một số công ty giống bạn, cuối cùng chọn bên NA, http://kientrucna.vn/, bên này lúc làm nhà cho mình họ nhiệt tình lắm, tư vấn rất kỹ và mình thích cách làm việc nhanh chóng của họ. Theo mình biết quản lý các dự án về thi công nhà ở cần kinh nghiệm nhiều mới làm hiệu quả được, nhà mình khi làm họ giám sát rất kỹ, làm xong giao đúng hạn,nghiệm thu thì lỗi cũng có nhưng hầu hết là lỗi nhỏ, họ xử lý ổn hết nên mình khá hài lòng. Bạn có thể tham khảo thêm

Nguyen Tuan
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể vào www.starhill.vn tham khảo thử xem, mình thấy cty này làm việc có uy tín và cũng chất lượng lắm.