Cần tư vấn thiết kế nhà

Chào các bạn

Tôi sinh năm 1981 (nữ) định xây nhà 1 trệt, 1 lầu trên mãnh đất 5.5x10.5m , ngõ vào 2m thì nên thiết kế nhà như thế nào để vẫn đảm bảo thông thoáng, hiện đại cho cặp vợ chồng trẻ ở

-tầng trệt : bếp, phòng khách, để xe

-tầng 1: đảm bảo 2 phòng ngủ, chổ để máy giặt sân phơi quần áo

-mái lợp hay mái đúc (để tiết kiệm cpí)

* thiết kế tiết kiệm chi phí tối đa, tăng diện tích không gian sống

có KTS nào giúp mình với (có bảng vẽ 3D càng tốt)

Giá dự trù bao nhiêu thì đủ

cám ơn mọi người

Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Shouse
Trả lời 8 năm trước

Xin chào Chị.

- Chị có thể liên hệ Văn phòng tư vấn - thiết kế S-house chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ đem đến một không gian sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của Chị.

Theo yêu cầu của Chị, diện tích căn nhà sẽ được tính như sau:
- Tầng trệt: 5.5x10.5 = 57.75m2
- Lầu 1: 5.5x11.5 = 63.25m2 (thêm 1m ban công)
- Mái tôn: 5.5x11.5x30% = 19m2

- Tổng diện tích sàn dự kiến là: 140m2

* Về kinh phí đầu tư dự tính như sau:

- Chi Phí thi công phần thô nhân công hoàn thiện: 2.700.000/m2 x 140 = 378.000.000

- Chi Phí vật tư hoàn thiện : 1.600.000/m2 (gói tiết kiệm) x 140 = 224.000.000

- Tổng chi phí đầu tư : 378.000.000 + 224.000.000 = 602.000.000

VĂN PHÒNG TƯ VẤN - THIẾT KẾ- XÂY DỰNG S-HOUSE
của chúng tôi có một đội ngũ kts chuyên thiết kế và giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực Nhà Phố và Biệt Thự.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp trên trang chủ, Chị có thể vào website của chúng tôi tham khảo thêm.

Mọi chi tiết cần trao đổi, Chị vui lòng liên hệ với văn phòng chúng tôi để được tư vấn trực tiếp tại nhà và góp ý chính xác hơn.

Cám ơn Chị.

Trân trọng.

VĂN PHONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC S-HOUSE
Đ/C: 165/48 Nguyễn Thái Bình, F.NTB, Q1, TP.HCM
Email: shouse.arch@gmail.com
Hotline: 090.929.1348
Website: http://shouse.net.vn/

trananhlot
Trả lời 8 năm trước

Xin chào Chị.

- Chị có thể liên hệ Công ty Homedesign360để được tư vấn miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của chị.

Thông tin yêu cầu của chị:
- Tầng trệt: 5.5x10.5 =57.75m2
- Lầu 1: 5.5x11.5 =63.25m2
- Mái (tôn): 5.5x11.5x30% =19m2

Tổng diện tích sàn dự kiến là: 140m2

Kinh phí đầu tư dự tính như sau:

- Chi Phí thi công phần thô: 2.700.000đ/m2 x 140 = 378.000.000đ

- Chi phí nhân công: 1.200.000đ/m2 x 140 = 168.000.000đ

- Chi Phí vật tư hoàn thiện : 1.500.000đ/m2 x 140 = 210.000.000đ

- Tổng chi phí đầu tư : 378.000.000đ + 168.000.000đ + 210.000.000đ = 756.000.000đ

(Chi phí có thay đổi theo bản vẽ thiết kế).

Công ty Homedesign360của chúng tôi có một đội ngũ kts chuyên thiết kế và giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực Nhà Phố và Biệt Thự.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp trên trang chủ, Chịcó thể vào website của chúng tôi tham khảo thêm.
www.homedesign360.vn - Email: lot.tran@homedesign360.vn - Hotline: 0902 328 996

Mọi chi tiết cần trao đổi, Chị vui lòng liên hệ với văn phòng chúng tôi để được tư vấn trực tiếp tại nhà và góp ý chính chính xác hơn.

Cám ơn Chị.

Trân trọng.

Vạn Lợi Đồ gỗ nội thất
Trả lời 8 năm trước

Được sáng lập từ năm 1953, Đồ gỗ Vạn Lợi không ngừng phát triển và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với hàng trăm sản phẩm đồ gỗ và nội thất sang trọng, mang vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, từ sản phẩm phòng thờ, phòng khách, thư phòng, phòng ngủ ... Đồ gỗ Vạn Lợi mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian sống ấm cúng, sang trọng và có độ thẩm mỹ cao.

HÃY ĐẾN NGAY CỬA HÀNG HOẶC GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

* PHỤC VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ KHI MUA ĐỒ NỘI THẤT TẠI CỬA HÀNG.
* HƯỚNG DẪN QUÝ KHÁCH TRONG VIỆC CHỌN ĐỒ.
* TƯ VẤN ĐỂ CÓ MỘT KHÔNG GIAN SỐNG HÀI HÒA , ẤM CÚNG , THOẢI MÁI.
* TỪ BẢN VẼ MẶT BẰNG NHÀ QUÝ KHÁCH, THIẾT KỆ THỰC HIỆN BẢN VẼ 3D GIÚP QUÝ KHÁCH DỄ DÀNG HÌNH DUNG THỰC TẾ.

Quý khách hàng có thể thăm quan trực tiếp sản phẩm của chúng tôi tại các địa chỉ sau:

1. ĐỒ GỖ VẠN LỢI - HÀNG GAI

Địa chỉ: 87 Hàng Gai, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

ĐT: 04 38286758 - Fax: 04 39286878

Hotline: 090 3422881 / Mr. Dũng

Email: vanloiart@hn.vnn.vn

2. ĐỒ GỖ VẠN LỢI - ĐƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 16A Đường Thành, Q. Ba Đình, TP Hà Nội

ĐT: 04 22161441 - Fax: 04 39286878

Hotline: 090 3422881 / Mr. Dũng

Hạnh Tb
Trả lời 8 năm trước

thiết kế và thi công nội thất với dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói, chi phí hợp lý nhất, chất lượng đảm bảo chuẩn nhất trên thị trường. Với nhiều năm đi vào hoạt động và phục vụ cho nhiều khách hàng tại các chung cư như Thăng Long number one, mandarin garden, royal city, làng việt kiều châu âu...và các công trình văn phòng, nhà đất, khách sạn...chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn free và giải đáp mọi thắc mắc. SĐT: Hạnh: 0943.882.834

Hạnh Tb
Trả lời 8 năm trước

thiết kế và thi công nội thất với dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói, chi phí hợp lý nhất, chất lượng đảm bảo chuẩn nhất trên thị trường. Với nhiều năm đi vào hoạt động và phục vụ cho nhiều khách hàng tại các chung cư như Thăng Long number one, mandarin garden, royal city, làng việt kiều châu âu...và các công trình văn phòng, nhà đất, khách sạn...chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn free và giải đáp mọi thắc mắc. SĐT: Hạnh: 093.4567.638

Hà Nội Xanh
Trả lời 8 năm trước

Công ty CP Xây dựng Hà Nọi Xanh là đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà ở, căn hộ, Khách Sạn, Nhà Hàng, Resort. Đơn giá thiết kế: 100.000 -200.000 VNĐ/m2.

Đơn giá thi công nội thất căn hộ: 2tr-4.5tr/m2. Bảo hành 2 năm.

Đơn giá xây dựng trọn gói: 4.5-5.5 tr/m2. Bảo hành 3 năm.

Mời anh chị tham khảo trên facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009065347505 hoặc web: kientrucnoithatxanh.vn

Liên hệ KTS tư vấn: 0975 863 963

tran tu
Trả lời 8 năm trước

T&Nlà công ty hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công xây dựng hoàn thiện công trình dân dụng và công cộng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất công trình xây dựng,Nội Thất Xinhchúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với những dịch vụ sau:
  • Thiết kế nội thất các công trình.
  • Thi công trang trí nội thất trọn gói.
  • Thi công trang trí nội thất căn hộ chung cư cao cấp.
  • Thi công trang trí nội thất nhà biệt thự
  • Thi công cải tạo nội thất các công trình.
  • Gia công lắp đặt đồ nội thất.
  • ………… và rất nhiều dịch vụ trang trí nội thất trong công trình.
  • Nhận thi công cải tạo,sữa chữa nhà chọn gói miễn phí thiết kế 100%

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNGT&N

Số 174 quan thổ 1,phường ô chợ dừa đống đa Hà Nội

– TP.Nam Định

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ & TỦ BẾP

Địa chỉ: Thanh Đa – Phúc thọ – TP.Hà Nội

LH:Mr Tú :0947930777 -0989035152

http://xaydungnamdinh.com