Công ty máy tính Phúc Anh bán hàng không uy tín với khách hàng

tuần vừa rồi tôi vừa mua 1 máy laptop tại Phúc Anh trước khi xem báo giá và tính năng của máy trên website của Phúc Anh tôi thấy máy Toshiba L510 B400 ở mục tính năng khác có Bluetooth. Khi mua về tôi cài Bluetooth lên không dùng được tôi gọi tới phòng kỹ thuật của Phúc anh thì nhận được câu trả lời là máy này không có Bluetooth chán hết chỗ nói ( lưu ý tính năng này rất cần thiết trong công việc của tôi) Một công ty máy tính lớn có tiếng như Phuc Anh bán hàng theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó như vậy là không được và không trung thực với khách hàng. Quả là đáng thất vọng, các bạn ơi hãy cảnh giác với những lwoif quảng cáo cá bạn nhé. Điện thoại của mình: 0983656881. Cảm ơn mọi người đã đọc.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn chụp ảnh báo giá phần mà laptop đó có Bluetooth cho mọi người xem bạn nhé. Thanks bạn.

Phạm Mừng
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem hàng qua mạng và đã kiểm tra hàng có chức năng Bluetooth nhưng sao trước khi mua bạn không gọi điện đến công ty để check lại giá và tính năng của hàng .Có những mặt hàng giá của nó có thể thay đổi từng ngày nhưng trên website lại ko thể cập nhật từng ngày được.Đây cũng là bài học kinh nghiệm cho những ai mua hàng qua mạng