Quảng cáo là có hàng nhưng khi liên hệ trực tiếp thì không có

Tôi xem trên trang vật giá đăng tải máy làm lạnh nước trái cây 3 hộc của một số cửa hàng, mã hàng royal LP18A giá là 6.250.000. Nhueng khi tôi gọi điện đến những cửa hàng thì được cho cái giá gấp đôi. Như vậy có phải là lừa dối khách hàng không ạ. Sao có thể xem thường khách hàng như vậy được ạ
BQT vatgia.com
Trả lời 6 năm trước

BQT vatgia.com xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý khách với phản hồi trên.

Vatgia.com rất lất làm tiếc về phát sinh không mong muốn này. Chúng tôi sẽ kiểm soát lại giá của sản phẩm theo nội dung từ quý khách. Các góp ý trên là thông tin quan trọng để Vatgia.com kiểm soát sản phẩm cũng như vận hành hoạt động. Rất mong được đồng hành cùng quý khách trong thời gian tới.

Mọi phản hồi, góp ý quý khách vui lòng gửi đến emmail support@vatgia.com hoặc liên hệ tổng đài 19002055 phím 1/ 2 để vatgia.com tiếp nhận và xử lý.

Một lần nữa, BQT Vatgia.com xin được gửi lời cảm ơn đến sự tin tưởng và hợp tác của quý khách trong thời gian vừa qua

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!