Sự thực về Xe Spacy bốc cháy trên phố?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sáng 13/8, nhiều người dân thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) hốt hoảng chứng kiến cảnh chiếc xe Spacy đang đi bỗng dưng bốc cháy.

Khổ chủ là người đàn ông trung tuổi ở đường Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Tuy Hòa. Ông cho biết, đang đi đến ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Trãi thì đầu xe bốc cháy.

Chủ nhân và chiếc xe bị cháy. Ảnh: Thiên Lý.

Người dân xung quanh đã trợ giúp chủ xe dập lửa, nhờ vậy mà xe chỉ bị thiêu rụi phần đầu. Theo những thợ sữa xe máy, nguyên nhân có thể là chập bình điện.

Chiếc xe nói trên đã hết thời gian bảo hành.