Skyphone.vn quảng cáo Sky Limo X2 chỉ là lừa đảo

Nghe Skyphone quảng cáo rùm beng về một loạt sản phẩm Sky Thunder B79,Sky Limo X2...trên báo chí mình thấy cũng hay nên đến tận nơi tìm hiểu sản phẩm xem thực hư thế nào. Sau khi tìm hiểu và tham khảo từ các nguồn thông tin của mấy thương gia chuyên nhập hàng từ Trung Quốc về. Sự thật về Skyphone việt nam cũng được hé lộ. Skyphone thực chất cũng chỉ là nhái la lá thương hiệu của một hãng điện thoại Sky của Hàn Quốc nhưng không bán điện thoại Sky. Skyphone VN chỉ có mấy sản phẩm khác do tự đặt tên ra và quảng cáo là sản phẩm được sản xuất dưới sự cấp phép của Google (ôi quá vì Gã khổng lồ đâu có thèm chơi với tôm tép như Skyphone VN mà thấy người sang bắt quàng làm họ), rồi thêm nữa sản phẩm trên báo và trang web lúc thì ghi xuất xứ Đài Loan, lúc thì Hàn Quốc rất mập mờ đối với người dùng. Thực chất, sau khi dò hỏi thông tin từ một số Bác chuyên nhập hàng TQ thì mới biết hàng Skyphone VN này nhập về từ Trung Quốc, gán thêm mác Skyphone vào, dập thêm cái Logo Google vào sau cho nó oách để đánh lừa người tiêu dùng (Nếu Google biết sẽ kiện cho ông Skyphone VN này sập tiệm). Skyphone VN bán đồ nhái giá đắt hơn 1 số cửa hàng tại HN trong khi họ bán rẻ hơn thì Skyphone còn đưa lên trang web cảnh báo tới người tiêu dùng là các cửa hàng khác bán hàng nhái sản phẩm của mình, quả đúng là "vừa ăn cắp, vừa la làng". Đúng là nhiều chiêu trò thật. Đây cũng là cảnh tỉnh đối với người tiêu dùng. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn kẻo mất tiền oan vì những chiêu trò của Skyphone VN.

doan van nguyen
Trả lời 11 năm trước

Bạn hungtadu nói rất chính xác.Mình vớ phải con Thunder pin 2000 sạc cả ngày mới đầy pin vậy mà lướt web chưa được 1h thì hết pin,khổ thật.Hỏi chổ bán 429-F9 -Nguyễn Kiệm-Phú Nhuận-TP HCM nhờ nó up lên 4.0 nó bảo làm vậy máy bị lổi.Đành bó tay,vừa lướt web vừa cắm cục sạc vào,pin chay hết xài thì quăng máy vào lò thiêu là xong,mua Nokia hay ss,HTC mà xài,đừng nghe những gì hãng skyphone VN nói.Nó xạo.Tức cho sự ngu dốt của mình,vớ phải hàng dỏm của TQ gắn mác VN để bịp thiên hạ.Tức thật.

Nguyễn Văn Huân
Trả lời 10 năm trước

Sặc...

Mình đang hứng khởi tìm hiểu điện thoại Skyphone đến bài của 2 bạn giật nẩy mình

Phải tìm hiểu kỹ mới quyết định mua không là CÔNG TOI

Còn vụ cho NTD dùng thử trong 3 ngày thì sao?

ACE nào đã trải nghiệm có thể chia sẻ với mình không?

Cảm ơn cộng đồng nhé

ngoc hai1814
Trả lời 10 năm trước

Ôi trời, cũng đang tìm hiểu về nó. Đọc cái này xong nản luôn