Võ phục giá rẻ mua ở đâu?

Trước giờ mình chỉ mua võ phục của tân việt. minh thấy nó rất ok, nhưng có 1 số bạn lại k thích. nhưng bản thân mình mặt mình thấy rất thỏa mai. k biết có bạn nào có thể cho mình xin them ý kiến k ạ,

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Em trai mình cũng mua võ phục của tân việt. Thấy chất lượng khá tốt.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

bạn tới trung tâm thiết bị y tế là co bán nhé

Nguyễn Thanh Tân
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tranthihoaithuong1804

Em trai mình cũng mua võ phục của tân việt. Thấy chất lượng khá tốt.

hi. cảm ơn bạn nhé. vậy mình sẽ tiếp tục dung hàng tân việt. tại minh thấy nó ok lắm.