Tối đã dùng tài khoản điện thoại của tôi để nạp tiền vào tài khoản vatgia ... ?

Tôi đa dùng tài khoản điên thọa của tôi để nạp tiền vào tài khoản vatgia của tôi nhưng tai khoản của toi vân la 0đ mà tài khoản đt của tôi vẫn bị trừ. tôi là người kinh doanh .tôi hy vọng là tôi không mất lòng tin tư vatgia
SubZero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Bạn có thể cho mình biết : - Số điện thoại bạn nhắn tin - Cú pháp bạn nhắn tin - Thời gian bạn nhắn Mình sẽ kiểm tra và giải quyết cho bạn vđề này Thanks