Hoạt hình này có tên là gì? Xin mọi người hãy giúp tôi vớiii

Hoạt hình kể một chàng trai đi lạc vào một ngôi làng sầm uất. Lúc đó là chiều tối, ngôi làng rất náo nhiệt và đã thu hút cậu. Nhưng sau đó cậu phát hiện đây là một ngôi làng ma. Cậu gặp một linh hồn cô gái và hai người đã yêu nhau. sau đó cả hai cùng nhau lên chuyến tàu chuyển kiếp luân hồi và hẹn nhau không được để búa đánh mất trí nhớ để sau này tìm lại nhau. Lúc sau cậu bị đánh bật là ngoài và cứ tưởng rằng chỉ có cô gái kia đã hóa kiếp khác. Cậu vội vàng tìm nơi đã hẹn để tìm cô. Đến nơi cậu thấy đứa bé và đã bắt nó đi. Sau đó đến bên bờ sông và nói chuyện với đứa bé hỏi nó có nhận ra anh không. Lát sau người nhà đến đánh cậu nghĩ cậu đã bắt cóc đứa bé. Rồi cậu vật vã khổ sở. Lát sau linh hồn cô gái hiện dưới mặt nước và nói cô chưa đầu thai. Đó là gần kết rồi ạ. Em không nhớ chính xác kết. Và rất muốn tìm lại bộ phim này. Mọi người giúp em với
Hưng Nguyễn Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Me too