Muốn đăng ký gian hàng ảo trên Vật Gía?

muon dang ki gian hang ao thi phai lam j?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn chỉ cần vào đây đăng ký bình thường nhé.

http://www.vatgia.com/home/register_supplier_verify.php?redirect=L2hvbWUv

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Gian hàng có 2 loại là free và mất phí. Mỗi loại có những chức năng và hiệu quả khác nhau.

Bạn có thể liên hệ với mình , mình sẽ hỗ trợ cho bạn tạo gian hàng mà không mất phí nhắn tin.

Link download báo giá mới nhất ngày 9-6-2011 : http://www.mediafire.com/?j6cuq0ubf7ez14m

Bạn nào xem báo giá mà ko hiểu thì liên hệ với mình. Rất vui lòng tư vấn thêm cho các bạn ^^.

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia

Mai Hải Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đăng ký gian hàng theo hướng dẫn chi tiết như sau:http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về hiệu quả, cách thức bán hàng trên mạng hiệu quả, lợi ích của gian hàng. Bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại chương trình Gian Hàng Đảm Bảo của www.vatgia.com có rất nhiều thay đổi.

Để nắm được giá cũng như các mức hỗ trợ mới nhất quý khách vui lòng liên hệ :

Nguyễn Hoài Thanh ---

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website: www.vatgia.com

Di Động: 0987 218 556 - Y!m or Skype : thanhnh_vatgia