Mở quán cà phê có thể tìm nhà tài trợ không?

Hiện giờ mình đang định mở quán cà phê diện tích khoảng 70-80m2 gì đó không biết các hãng cà phê có tài trợ cho bàn ghế, ly tách, bản hiệu cho quán hay không. Các anh chị em nào rành về khoảng này tư vấn cặn cẽ giúp mình nha.. Tại vốn là vốn vay nên mình muốn biết chính xác.

Thêm một cái nữa là vốn đầu tư cho xây dựng và thiết kế quán. vốn hiện có 100-150tr

Thank you.

FB: Lê Tiểu Đậu.

sđt:01264339225

TT Càng Long, Càng Long, Trà Vinh

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

nếu bây giờ mới mở thì đầu tư bàn ghế chắc khó tìm lăm bạn ạ. Mình mới chỉ thấy nó có hỗ trợ băng rôn biển quảng cáo thôi

Hoàng Nguyên
Trả lời 8 năm trước

++ Mình chuyên in hình, logo lên ly sứ trắng nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nhé >>>>>> inanhoangnguyen.blogspot.com/2015/04/in-hình-lên-ly-sứ <<<<<<<

Hàn Phong
Trả lời 8 năm trước

Thường thì không bạn ạ.

Bạn phải có mua cà phê của nó dài dài nó thấy hợp tác với bạn tốt, có hiệu quả, tiềm năng thì nó mới tài trợ khuyến mại hay gì đó cho bạn được!

Nguyễn Duy Nguyên check gia
Trả lời 8 năm trước

Thưa quý khách!

Để làm 1 quán cà phê dạng cà phê rang xay( bàn ghế gỗ ), sức chứa 60 đến 80 người trong 1 thời điểm giá chỉ có 75 triệu, không phát sinh gì thêm

Công ty chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn:

Thiết kế mô hình quán trọn gói trên hình ảnh và được:

1. Đào tạo pha chế, bán hàng, cung cấp tài liệu quản lý quán.

2. Kế hoạch và bản thảo kinh doanh được độc quyền cung cấp cho quán.

3.Cách thức quản lý quán hoạt động cho tốt đông khách, hạn chế thất thoát hao hụt ở mức tối thiểu nhất, kỹ năng giám sát chặt chẽ nếu giao cho cá nhân khác trông coi nhưng vẫn có thời gian cho những hoạt động riêng của cá nhân?

4. Chuyển giao phương thức bán hàng hiệu quả, độc quyền.

5. Kéo khách bằng thương mại điện tử và mạng xã hội cho quán thuộc chuỗi hệ thống công ty.

ĐẶC BIỆT:

NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC HOÀN VỐN"70%" đến "100%"SAU KHI HOÀN THÀNH HỢP ĐỒNG.

HotLine: 0937 559 388

Website:www.datsaigon.com.vn