Help me : Sau khi cài Win 7 xong thì âm thanh bị rè

Các bác giúp em với , em cài win 7 xong thì âm thanh bị rè , có ai biết cách chỉnh thì chỉ cho em với , máy của em là lenovo Y410
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề loa bị rè là do bản Win7 chưa hoàn chỉnh . Nếu bạn dùng bản Win 7 beta built 7000 download từ website của Microsoft, key của Microsot cung cấp thì loa không còn bị rè nữa . [url=ftp://66.104.77.130/pc/audio/Vista_R214.zip]ftp://66.104.77.130/pc/audio/Vista_R214.zip[/url]