Bạn nào có key của Windows 7 RTM Experience không cho tớ xin được không?

Bạn nào có key của Windows 7 RTM Experience không cho tớ xin được không? Tớ có bộ cài rồi mà chưa có Key. Mong các bạn giúp cho, Cảm ơn!
Nguyen Duy Cuong
Trả lời 14 năm trước
Tôi co crack làm bản quyền cho Ultimate mà ko có key được ko bạn : http://rapidshare.com/files/275579556/Se7en_Activator_v3.rar Nhớ đọc và làm theo đúng chính xác mới thành công nha , nếu ko được thì bạn fdisk cài lại toàn bộ là ok , nhớ format lại ổ 100M hệ thống nha