Cấu hình con laptop này nên cài win gì?

HP Probook 4410s VE868PA

Bộ xử lí-CPU:

Core™2 Duo T6570, 2.1 Ghz, 2 MB, L2 Cache

Bo mạch-MainBoard: Mobile Intel® GM45 Express Chipset, 800 Mhz
Bộ nhớ-RAM: 1 GB, DDR II RAM, 800 Mhz
Ổ đĩa cứng-HDD: 250 GB, 5400 rpm
Màn hình-Display: Diagonal WXGA High-Definition HP Led BrightView, 14 inch
Xử lí đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 512 MB
Ổ quang/CD-DVD: LightScribe Super Multi 8X DVD±RW with Double Layer Support, DVD Super Multimedia
Webcam: 1.3M, Camera built in
Hệ điều hành/OS: Free Dos
Nhóm sản phẩm: Multimedia - Laptop giải trí đa phương tiện

hiện tại em đang cho nó chạy win XP.nhưng nhìn Win 7 ngon quá,không biết máy có phù hợp với Win7 không.bác nào biết rõ cho em ý kiến

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Laptop của bạn cấu hình tạm ổn! Bạn có thể cài bất cứ loại Win mà bạn thích! Nếu bạn là người thích Cái đẹp thì mình khuyên bạn nên cài Win7. Vì Win 7 có nhiều hỗ trợ về Drive, Cài Win 7 xong bạn không phải cài Driver nữa. Còn không thì bạn cài Win XP bản 2 là ổn rồi