Lỗi "Windows cannot access the specified device, path, or file. You may not have the appropriate permission to access the item"

help me!

tran nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn copy nguyên cái dòng đấy rồi lên google search là sẽ ra cách khắc phục !

thường sẽ ra các 4rum nước ngoài nên bạn chịu khó dịch nhé !

còn nếu pó tay thì cài lại win đi ! :D

Chúc bạn thành công !

nguyễn cao phong
Trả lời 13 năm trước

Có phải bạn đang cần cài 1 phần mềm,chạy file setup.exe hoặc file crack,path cho phần mềm đúng ko.Bạn đang dùng win gì vậy,nếu bạn dùng win 7 thì thử cach sau nhé:

-chuột phải vào file setup(hay crack,path) chọn properties

-chọn thẻ Compatibility tích vào "Run thí program in compatibility mode for" rồi chọn Windows XP(Service Pack 2 hoặc 3)

Xong rồi chạy file nếu vẫn ko được thì tích chọn tiếp vào:"Run this program as an administrator"

Have fun!