Lên đĩa sau cho wave rsx đi đĩa click thì dùng heo dầu trước của click, wave s, rs có được không.?

Lên đĩa sau cho wave rsx đi đĩa click thì dùng heo dầu trước của click, wave s, rs có được không. Ai biết xin giúp mình với !
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Heo nào màh chả được , heo nào thì đi với pat' đó . Màh đĩa sau nên xài loại 1 pis ấy , gọn, đẹp . Giá lên nguyên bộ đĩa sau loại tốt tầm 2tr trờ lại àh , còn muốn vip hơn nữa thì thì thêm tiền .