Làm tăng đọ sáng đèn trước xe dream ?

Em có xe dream, do cũ quá nên đèn trước nó khá mờ, chạy khoảng 10km/h là mờ căm à. Em thấy mấy chiếc xe mới chạy gati là sáng, ấn nhẹ ga là đèn sáng bừng hết cỡ,còn xe em phải lên khoảng 50 nó mới sáng hết cỡ Em có người chị dùng xe SYM salus đèn nó sáng quá trời mà chỉ dùng bóng đèn thường thôi. Xin anh tư vấn em nên mua cái gì thay để cho đèn nó sáng khi gati,anh cho em nhãn hiệu và hãng xe, cả địa chỉ nữa nghen anh,thanks.Em ở SG
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên thay cục pin đèn là sáng ngay .và coi lại đường dây mass có đủ mạnh khôg .