Đèn cháy bị hugo giữ, e lại ko mang bảo hiểm xe máy, ko biết phải đóng phạt bao nhiêu?

Các bác cho e hỏi chút .
Tối hum wa đi chơi cái đèn xe bị cháy bị thổi dzo. E k mag theo bảo hiểm xe máy nữa. Các bác cho e hỏi đóng phạt hết nhiu vậy.
Ah` mà thời gian phạt là 7 hay 10 ngày vậy. Tờ giấy biên bản. Bác kia ghi đẹp wa. E nhìn k bit là 3/5 hay 5/5 nữa.
HELP ME!!!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Không có bảo hiểm thì 100k , xe không có đèn 90k

giam xe 10 ngày mỗi ngày 8k= 80k .

sau khi lấy xe về tốn tiền sửa xe nữa hok biết bao nhiu

chúc bro may mắn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Không mang theo bảo hiểm thì tiền phạt nhẹ lắm là bằng cái bảo hiểm (chưa tính vụ lái xe ko đèn)! Bro có quen ai thì mua cái bảo hiểm rồi nhờ họ viết lùi ngày lại trước ngày bị phạt, mang theo hờ, mấy anh có hỏi thì trình ra giống như mình bỏ quên ở nhà là OK.