Đi bao lâu nên thay dầu xe máy một lần?

Chào các anh chị,

Em vừa được bố mẹ mua tặng 1 chiếc xe máy để phục vụ việc đi lại học tập. Em đang chạy xe Yamaha Grande.

Em muốn hỏi các anh chị là bao lâu nên thay dầu, bảo trì xe máy 1 lần ạ? Vì em chưa có kinh nghiệm gì nên mong các anh chị trả lời giúp em.

Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Grande thì đi 1 năm thay 1 lần là được bác ạ. Nozza Grande là mẫu xe tay ga rất phù hợp với nữ giới vì có trọng lượng nhẹ chỉ 99kg, nhiều trang bị tiện nghi cùng kiểu dáng hiện đại. Nozza Grande cũng là một chiếc xe lý tưởng để di chuyển trong đô thị nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và tính năng vận hành êm ái. Nếu muốn mua Grande thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=yamaha%20grande