Dầu thùng phuy có thể thay xe được không?

Hiện nay một số cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) sử dụng dầu thùng phuy để thay cho xe khách hàng. Loại dầu này có khác với dầu chai mà Honda Việt Nam cung cấp hay không?

Trả lời 8 năm trước
HIện tại, một số cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) đang sử dụng đồng thời 2 loại dầu là dầu chai & dầu thùng phuy. Honda Việt Nam xác nhận là 2 loại dầu này có chất lượng và thông số như nhau.
Với tiêu chí phát triển các sản phẩm xanh và sạch, chúng tôi đã nghiên cứu việc sử dụng dầu nhớt nhằm bảo vệ môi trường, do đó chúng tôi đưa việc sử dụng dầu thùng phuy vào thay thế cho dầu chai. Việc sử dụng dầu thùng phuy có ưu điểm rất lớn đó là giảm thiểu việc thải vỏ dầu ra môi trường, giúp chúng ta giữ được môi trường sạch hơn.
Đỗ Trang Hòa
Trả lời 6 năm trước

Dầu thùng phuy không thể thay thế xe được nhé, mình dân chuyên kinh doanh các loại thùng phuy nhựa 220l, tất tần tần về các loại thùng phuy nên mình hiểu rất rõ việc này, bạn có thể tham khảo tại đây.