Sài Gòn thất thủ, đại gia Uber đẩy giá gấp 5

Mưa lớn về ngập đường là các bác nhà Uber tranh thủ đẩy giá lên gấp 5 lần, những 2 mươi mấy nghìn một km. Tham vừa thôi chứ các bác :)). Các bác không thương dân lúc hoạn nạn thì cũng đừng làm thế chứ. Tham thì thâm đấy. Từ trước đến nay đã không có cảm tình và cũng không dùng Uber nhiều, cảm thấy cũng không khác gì nhiều so với xe taxi truyền thống cả. Gọi là tiện nhưng mình thấy ra đứng đầu đường vẫy cái là có xe taxi liền chả phải đợi chờ gì nhà ai, tiền thì cũng chả rẻ hơn, nó cứ tranh thủ lúc mình vội đẩy giá lên thế thì khéo còn hơn đi taxi thường ý. Nói chung là sau vụ này, cạch Uber, đi taxi thường cho lành. Cả nhà nghĩ sao ạ?

Thanh Vũ
Trả lời 7 năm trước
Khổ vãi. Em đồng cảm với bác. Hôm qua đứng trú mưa ở trong quán mưa to ngập đến đầu gối định gọi Uber về thì nó làm cho quả x3.5 so với bình thường @@. Dã man con ngan.