Cần tư vấn nâng cấp máy ?

Máy mình cấu hình như sau: Main Foxconn G31 CPU P4 3.0g Ram 2*512mb HDD 40gb ata Card cùi X300 Nguồn arrow 450w Bây giờ mình có tầm 2tr có và đang có nhu cầu nâng cấp máy chơi game online (mấy game nặng như Phi đội lúc đánh MS chẳng hạn), mình dự định rằng nâng ram lên 2G bus800 và nâng card màn hình và nguồn nữa (2tr không biết đủ không), mấy bạn tư vấn giùm mình chọn các phần nâng cấp trên hiệu nào là tốt và giá cả OK nhất (mới hay 2nd có bảo hành cũng được miễn bền tốt). Mình đang nhắm vào một số thứ như sau không biết ổn chưa: -Card PC HD3650 256mb DDR3 (có thể là 8600gt 2nd nhưng ko biết giá) -Nguồn Acbel I 430w -Ram thì chưa biết chọn loại nào Với cho hỏi luôn là với chi phí trên cộng với bán lại mấy thứ mình nâng cấp bỏ ra có còn đủ tiền để lên 1 cái HDD160Gb mới không , mình ở TPHCM.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với cấu hình máy như vậy lấy con CM Elite 350W là cũng dư xăng rồi ko cần đến Acbel I 430 đâu cho tốn kém. CM Elite mới tầm 460k. RAM nếu ko OC gì thì lấy mấy thằng Trancend, Vdata cũng đc 2GB bus 800 tầm 450k, thích hơn thì lấy mấy thằng Corsair, Kingmax, Adata... giá trên 500k. VGA thì nếu chỉ chơi game online thì con 3650 là dư rồi, trg Nam thì liên hệ bác Anan lấy con Power Color 3650 256MB-128bit-DDR3 new giá 750k là ok rồi. Cộng thêm tiền bán mấy con đồ cũ kia nữa thì cộng với số còn lại thì có lẽ là đủ mua 1 con HDD 160GB đấy. Nhưng cũng nên nghĩ dần đến chuyện nâng CPU đi nha.