Nâng cấp lên windows 7 cho laptop Dell?

Em có nhu cầu nâng cấp lên windows 7 cho em Dell studio XPS 1340 nhưng có vài thắc mắc : - Có nên cài bản OEM không hay chỉ cần cài bản binh thương như PC ( con dell nhà em có mã silic là 2.0, liệu có cài được win7 oem cho bản 2.1 không nhỉ?) - Máy có key bản quyền vista ,vậy giả sử em cài bản win7 untimate như trên PC thì active key kiểu gì? - Máy có các tính năng như webcam, chương trình nhận diện khuôn mặt,...Vậy sau khi cài lại win thì 7 thì cài các tiện ích kia kiểu gì.Các tiện ích đó có tích hợp trong driver không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Các tiện ích này thì phải có driver của nó. Bạn vào trang dell.com và tải về driver mới nhất(Mình nghĩ là sẽ có support cho win7). Nếu không có driver cho win7 thì cài driver của vista xem sao(thường thì vẫn dùng chung được cho vista và win7)