Trợ giúp về nâng cấp máy tính ?

Đây là cấu hình máy tính hiện giờ của em:

CPU: intel(R) Pentium(R) Dual CPU E2160 @ 1.8GHz
MAINBOARD: D946GZIS
MEMORY: DDR2 1G

giờ em muốn nâng cấp thêm RAM. nhờ các bác tư vấn giúp em nên mua loại RAM nào
em xin cảm ơn các bác trước.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có 2 cách một là vất cây cũ và tậu 1 cây RAM 2Gb khác,cách thứ 2 là mua thêm 1 cấy 1G, nhưng bạn phải biết rõ bus và hãng của cây RAM đang dùng thì mới mua được,ko thui mua về mà khác bus thì phí lắm, bạn down CPU-Z về xem bus của RAM đi rồi ra tiệm mua 1 cây 1Gb bus giống như vậy,cùng hãng càng tốt .

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Tốt hơn hết là mua cây hiệu và bus giống y chang cây đang xài, mà u đang xài mấy cây, nếu 1 cây 1Gb thì cứ mua cây y chang vậy cắm vào, nếu 2 cây 512 thì tùy, thích mua 2 cây 512 hay 1G cũng dc (2 cây 512 thì dual nhưng tốn hơn vài chục).

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua thêm thanh ram DDR2 1GB cùng với bus của thanh ram cũ của hãng Kingmax là ok. Main của bạn hỗ trợ bus ram là 533Mhz và 667Mhz.