Có nên nâng cấp lên DDR3 cho laptop của mình?

Laptop của mình là dòng HP HDX16, có hỗ trợ DDR3. Hiện giờ mình đang xài DDR2 bus 800 4Gb (2*2Gb). Mình muốn nâng cấp lên DDR3 4Gb(2*2Gb) mà ko biết tốc độ có thay đổi gì rõ rệt ko? Có bro nào đã từng thử xin cho chút ý kiến. Bro nào chưa có kinh nghiệm thì bàn tán cho vui cũng được. Thanks!!!!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình biết thì tốc độ của RAM phải ngang vs tốc độ của CPU. Tức là DDR3 BUS 1066MHz thì chip CPU cũng phải là 1066MHz.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chipset đời PM45/GM45 thì hỗ trợ cả 2 loại,
Máy bạn dùng chipset đời PM45 thì hỗ trợ đấy , chỉ có cái là nhà sản xuất quyết định mainboard sẽ sử dụng RAM nào. Nên đừng mong mà nâng cấp lên ddr3 .Cộng với có chat với HP thì nó hay nói là Slot DDr3 nằm ở optional .

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Main máy bàn còn ít có loại hỗ trợ 2 loại ram(DDRII và DDRIII) chứ nói gì đến lap
nghe khó tin quá
nếu có thật thì cũng kô nên nâng cấp,tốn lắm mà tốc độ chẳng cải thiện là bao nhiêu/