Màn hình máy tính tầm 5 triệu nào đáng chọn nhất hiện giờ?

Chào mấy bác, công ty mình mới thành lập nên đang có nhu cầu mua khoảng 7-10 màn hình cho PC. Nhu cầu chủ yếu là các công việc văn phòng hay thiết kế, đồ họa nhẹ nhàng. Nhờ mấy bác tư vấn giùm mình loại nào có kiểu dáng "sang chảnh" và chất lượng tốt ạ, giá tầm dưới 5 triệu/màn ạ. À, loại màn nào có hỗ trợ tính năng chống mỏi mắt càng tốt vì dân văn phòng các bác biết rồi, phải ngồi trước màn hình liên tục. Cảm ơn mấy bác nhiều nhiều. P/s: ở SG mua ở đâu thì ok nhỉ?

Nguyễn Phi
Trả lời 7 năm trước

bạn có tiền nhiều thì mua cái đắt 1 mà xài cũng dc mà

nguyễn thành thật
Trả lời 7 năm trước

Thật ra gamer chơi game ban đêm tắt hết điện thì thiết kế màn hình đẹp để làm gì :p

Hoan Dieu
Trả lời 7 năm trước

Quả này bác làm dàn 24MP58 của lg là ổn nhất, tiết kiệm được kha khá, màn 24" LED IPS full HD dùng đủ phê cho dân vp rồi. Tham khảo review nè bác: https://vozforums.com/showthread.php?t=5034917

 Biển
Trả lời 7 năm trước

lg thì nổi tiếng thiết kế xấu ở dòng trung cấp rồi.

Tuyen Tran
Trả lời 7 năm trước

Màn hình chơi game đòi hỏi tốc độ đáp ứng mành hình rất cao để đảm bảo độ mượt