Em đang chuẩn bị mua xe máy. nghe nói honda mới có xe future X mới anh em tư vấn giúp?

em nghe nói HonDa mới ra dòng xe future X mới.kế tiếp sau dòng future neo.thấy mọi người nói dong xe future ăn ít xăng.máy đầm .và khá ổn đinh.em định mua.anh em ai có kinh nghiệm chỉ giáo giúp em.em định mua xe tầm 23 triệu trở lại thôi

mong mọi người tư vấn giúp

thank !

hao
Trả lời 11 năm trước

FutureX: Ưu điểm: trọng lượng vừa phải, giai đoạn đầu máy cực êm, vit ga rất lướt xe, tiêu thụ xăng tiết kiệm một chút 55km/lit Nhựợc điểm: máy rất nhanh bị vỡ tiếng nếu hoạt động CS cao, chạy khoảng trên 1 năm là máy có hiện tượng rè và yếu hơi. Dàn nhựa của Honda thì ko thể chấp nhận được.. ở các vị trí phuộc nhún trước & sau rất yếu, khoảng 1 năm đều có hiện tượng bị "Hủ" sơn.. Cặp nhông sên của nó có lẽ là hơi bé so với mấy đời xe 125cc nên nhanh chóng bị chùng.. Nói chung Nhân viên KT của Honda thì.. các anh chị đều biết cả, tôi chỉ đánh giá là Lý thông chớ ko phải Thạch sanh.

Trả lời 8 năm trước
Future X không tốt bằng Future Neo đâu bác ơi. Future Neo có kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với đèn halogen đặc trưng của dòng xe công nghệ cao, hộc đựng đồ tiện dụng và khóa từ 4 chức năng an toàn tiện lợi. Xe có động cơ 125 cc thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu muốn mua xe Future Neo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/honda+future+neo.spvg