Giá dưới 30.000USD mua xe mui trần nên mua xe gì?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Xe mui trần hay mui xếp thường tạo được vẻ đẹp sang trọng, thời trang cho người sử dụng nhờ thiết kế mềm mại và gợi cảm nhưng hầu hết đều có giá đắt hơn so với những chiếc xe mui kín cùng loại. Tuy nhiên, vẫn có những chiếc xe mui trần tuyệt đẹp mà vẫn phù hợp với túi tiền hạn chế của bạn.

Chrysler Sebring Touring 2010

Mô tả ảnh.

Hơn bất cứ chiếc mui trần nào khác được giới thiệu tại đây, Chrysler Sebring 2010 xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người yêu xe mui trần với mức giá dưới 30.000USD.

Chiếc xe 4 chỗ này được trang bị động cơ V4 2.4L hoặc V6 2.7L kết hợp với hộp số tự động 4 cấp cho công suất 186 mã lực, mô men xoắn 259 Nm, khả năng tiêu thụ nhiên liệu 13L/100km trong đường thành phố và 9L/100km trên đường cao tốc.

Với mức giá 29.390USD, xe còn sở hữu một khoang nội thất hiện đại với bộ la-zăng bằng nhôm 17 inch, CD Player 6 đĩa, radio vệ tinh, ghế bọc da cao cấp.

Ford Mustang V6 2011

Mô tả ảnh.

Với mức giá 27.995 USD, Mustang V6 2010 cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Được xem là một trong những chiếc mui trần chạy nhanh nhất thế giới có mức giá dưới 30.000USD, xe được trang bị động cơ V6 4.0L kết hợp với hộp số tự động 5 cấp cho công suất 305 mã lực, mô men xoắn 380 Nm, mức tiêu thụ nhiên liệu 13L/100km trong đường thành phố và 9L/100km trên đường cao tốc.

Ngoài ra, xe còn sở hữu một khoang nội thất hiện đại với ghế bọc da cao cấp, tay lái trợ lực giúp tăng hiệu suất và giữ ổn định thân xe. Tuy nhiên, với mức giá trên, xe không được trang bị hệ thống giải trí SYNC của Ford.

Jeep Wrangler Rubicon 2010

Mô tả ảnh.

Nếu bạn là người ưa thích khám phá những vùng đất xa xôi với những con đường dốc khúc khuỷu thì Jeep Wrangler là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xe được trang bị động cơ V6 3.8L cho công suất 202 mã lực và mô men xoắn 321 Nm. Jeep Wrangler có mức giá 28.775USD được sở hữu những công nghệ cao như khóa điện trước, bộ truyền động vi sai sau, hệ thống lái 4 bánh Rock-Trac của Jeep, bộ la-zăng hợp kim 16 inch, móc kéo, hệ thống thiết lập tốc độ, bảng hiện thị nhiệt độ và phương hướng, cửa điều chỉnh điện, hệ thống âm thanh Infiniti công suất 368W, và dàn CD/MP3 6 đĩa với radio vệ tinh.

Tuy vậy, để thỏa mãn thú vui off-road của mình với Jeep Wrangler, khách hàng sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá để tiếp nhiên liệu cho nó bởi chiếc xe này được xem là một trong những mẫu SUV "uống xăng" nhiều nhất trên thị trường.

Mazda MX-5 Miata Touring 2010

Mô tả ảnh.

Là một trong những mẫu xe có tính năng vận hành xuất sắc nhất của Mazda, Mazda MX-5 Miata 2010 luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất khi điều khiển.

Hiện tại, MX-5 đang đứng đầu danh sách “những chiếc ôtô thể thao 2 chỗ, 2 cửa mui trần bán chạy nhất thế giới”.

Sức mạnh của xe đến từ động cơ V4 2.0L kết hợp với hộp số tay 6 cấp cho công suất 167 mã lực. Nhờ vậy, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7,4 giây và đạt mức tiêu thụ nhiên liệu 9.8L/100km.

Ngoài ra, với phiên bản có giá bán 28.100USD, Miata còn được trang bị đầu CD 6 đĩa, hệ thống treo thể thao, bộ vi sai có khóa, hệ thống lái tự động, đèn chiếu sương mù, kết nối Bluetooth,…

Mini Cooper S 2010

Mô tả ảnh.

Mini Cooper được xem là mẫu xe mui trần 2 chỗ thời thượng rất thích hợp cho phái nữ bởi kiểu dáng nhỏ nhắn bắt mắt, kết hợp với lớp sơn màu sặc sỡ trẻ trung.

Phiên bản S được trang bị động cơ tăng áp V4 mạnh mẽ hơn Cooper convertible với công suất 172 mã lực. Sức mạnh của động cơ được truyền tới các bánh lái thông qua một hộp số tay 6 cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 7 giây và có mức tiết kiệm nhiên liệu đáng nể 9L/100km trong đường thành phố và 6,9L/100km trên đường cao tốc.

Ngoài ra, chiếc xe có giá bán 29.600USD này còn được trang bị nhiều thiết bị giả da, đèn pha HID, bộ la-zăng 17 inch, ghế có chức năng sưởi ấm,…

Mitsubishi Eclipse Spyder GS 2011

Mô tả ảnh.

Tiếp nối thành công của Mitsubishi Eclipse Spyder được giới thiệu từ những năm 2007, Mitsubishi đã giới thiệu phiên bản cải tiến Mitsubishi Eclipse Spyder GS 2011 với nhiều cải tiến vượt trội.

Với mức giá 28.744USD, xe được trang bị đèn pha HID, ghế trước bọc da có chức năng sưởi ấm, hệ thống âm thanh 650W, bộ la-zăng 18 inch tiêu chuẩn, kết nối Bluetooth, camera quan sát, đặc biệt là xe sẽ được bảo hành trong vòng 5 năm.

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng chi một số tiền hơn 30.000USD một chút, thì chiếc xe sẽ hoàn hảo hơn với bộ động cơ 2.4L V4 cho công suất 162 mã lực. Với động cơ này, Eclipse Spyder GS sẽ được kết nối với hộp số tự động 4 cấp và có mức tiêu thụ nhiên liệu 12,5L/100km trên đường thành thị và 9L/100km trên đường cao tốc.

Smart Fortwo Passion Cabriolet 2009

Mô tả ảnh.

Nếu túi tiền của bạn không cho phép sự chi mạnh tay, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc mui trần được trang bị nhiều thiết bị cao cấp – đó là Smart fortwo cabriolet.

Đây là chiếc xe nhỏ, phù hợp với việc lưu thông trong thành thị nhờ khả năng tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm với 7.1L/100km trong đường thành phố và 5.9L/100km trong đường cao tốc và người lái có thể dừng xe bất cứ nơi nào họ muốn.

Xe được trang bị động cơ 1.0L V3 kết hợp với hộp số tự động 5 cấp cho công suất 70 mã lực, mô men xoắn 92 Nm.

Ngoài ra, fortwo cabriolet được trang bị ghế bọc da có chức năng sưởi ấm, hệ thống điều khiển trung tâm màn hình cảm ứng 6.1 inch, kết nối Bluetooth, hệ thống âm thanh cải tiến mới,… Chiếc xe có giá khởi điểm 21.145USD.

Tuy nhiên, chiếc xe này sẽ không thích hợp cho những người yêu thích sự phiêu lưu bởi nó chậm hơn hầu hết các chiếc xe khác với khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 12.8 giây.

Volkswagen New Beetle Convertible 2010

Mô tả ảnh.

Nói đến những chiếc mui trần có mức giá dưới 30.000USD, chúng ta không thể không nhắc đến Volkswagen New Beetle convertible.

Bên cạnh vẻ bề ngoài vẫn kế thừa những đường nét đẹp cổ điển quyến rũ của nguyên mẫu Type 1 từng xuất hiện từ cách đây hơn 70 năm, chú bọ mới của VW trong thời hiện đại cũng đồng thời được trang bị những gói công nghệ tiên tiến nhất.

Beetle convertible 2010 sử dụng động cơ xăng 2.5L 5 xy-lanh thẳng hàng cho công suất 150 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 230 Nm tại 3.750 vòng/phút. Sức mạnh của động cơ được truyền tới các bánh lái thông qua hộp số tay 6 cấp.

Với bộ đông cơ trên, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 9.1 giây và mức tiêu thụ nhiên liệu đạt 11.8L/100km trong thành phố và 8.3L/100km trên đường cao tốc.

Điểm nhấn nổi bật của chiếc xe là khoang nội thất được bố trí ngăn nắp, gọn gàng với dàn âm thanh tiêu chuẩn 10 loa, kết nối iPods, radio thu tín hiệu qua vệ tinh, ghế trước có chức năng sưởi ấm...

Ngoài ra, xe còn có một khoang nội thất được bố trí ngăn nắp, gọn gàng với dàn âm thanh tiêu chuẩn 10 loa, kết nối iPods, radio thu tín hiệu qua vệ tinh, ghế trước có chức năng sưởi ấm... Những công nghệ an toàn tiêu chuẩn bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESP, hệ thống cảnh báo áp suất lốp TPMS... cũng là điểm nhấn của Beetle convertible 2010. Xe có giá bán 27.700USD.